HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

4 khu chợ nổi tiếng dành cho du khách ở Seoul, Hàn Quốc

Các hoạt động thương mại sôi động trong các khu chợ truyền thống ở Hàn Quốc làm nên một khung cảnh rất độc đáo. Những khu chợ này đã mang lại nhiều thu nhập cho người Hàn Quốc. Các ki ốt bán hàng ở đây bán hầu hết các mặt hàng thiết yếu cho khách hàng, không phụ thuộc vào thời gian, thời tiết hay văn hóa... Giống như Việt Nam, bạn cũng có thể trả giá khi muốn mua một món hàng yêu thích và những người bán hàng ở đây cũng vui vẻ bớt cho bạn một chút xíu. Trong khuôn khổ bài viết này HANOTOURS muốn đưa bạn ghé thăm một số khu chợ địa phương ở Seoul, trong tour du lịch Hàn Quốc, khám phá xứ sở Kim Chi, bạn hãy dành chút thời gian dừng chân tại đây để hiểu hơn về cuộc sống và văn hóa của người dân Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

Du lịch Seoul Hàn Quốc

Khi tham quan Seoul, có lẽ không có nơi nào hợp lý hơn giúp bạn trải nghiệm hương vị cuộc sống và tìm hiểu về văn hóa bằng việc dạo qua các ngôi chợ. Một số chợ nổi tiếng như chợ Namdaemun, chợ Gwangjang... không chỉ bán đủ loại đồ ăn mà còn cung cấp nhiều loại hàng hóa đa dạng khác.

Tham quan các tour du lịch Hàn Quốc:

  1. HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

Chợ Namdaemun: Hoạt động từ năm 1964, Namdaemun là khu chợ truyền thống lớn nhất Hàn Quốc với đủ loại hàng hóa khác nhau trong các cửa hàng. Giá cả ở đây khá hợp lý và các hoạt động chủ yếu là bán buôn. Chợ bán nhiều loại quần áo, kính, đồ dùng nhà bếp, đồ chơi, thiết bị đánh cá, văn phòng phẩm, mỹ thuật, phụ kiện, mũ, thảm, hoa, nhân sâm, và hàng hóa nhập khẩu, đến gần 1.700 mặt hàng khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Chợ đêm Namdaemun

Chợ Gwangjang: Gwangjang là khu chợ lâu đời nhất Seoul, được mở cửa từ năm 1905. Ban đầu chợ chỉ cung cấp các mặt hàng nông nghiệp và thủy hải sản. Sau dần mở rộng các sản phẩm lụa, thời trang, vải, hanbok truyền thống Hàn Quốc, các sản phẩm nhập khẩu, hoa quả, hàng khô... Trong chợ có bán nhiều các món ăn truyền thống như Pancake, Kim Chi, Gimbap, Sundea (xúc xích Hàn Quốc)...

Chợ Gwangjang Hàn Quốc

Chợ thủy sản Noryangjin: Đây là một khu chợ buôn bán thủy sản lớn nhất Hàn Quốc với lịch sử kinh doanh hơn 80 năm. Chợ hoạt động gần như 24/24, nhưng để thấy hết được sự sôi động bạn nên ghé thăm vào lúc sáng sớm, khi các phiên bán đấu giá cá bắt đầu. Khoảng 800 tiểu thương và nhà cung cấp buôn bán tại đây. Sau khi mua cá tươi bạn có thể mang đến các nhà hàng gần đó chế biến và thưởng thức với chi phí rất hợp lý. Đó cũng là lý do mà du khách và người dân địa phương thường ghé thăm nơi đây.

Chợ thủy sản Noryangjin

Chợ Garak: Khai trương từ năm 1985, Garak được biết đến như khu chợ bán buôn đầu tiên của Hàn Quốc. Chợ buôn bán các loại trái cây, rau, tỏi, cá, thực phẩm khô, và thịt trong một khu vực lớn. Chợ hoạt động dưới sự quản lý của Tổng công ty Nông nghiệp và Hải sản Seoul, các loại sản phẩm nông sản và thủy hải sản trên cả nước được chuyển về đây bán theo giá quy định.

Chợ Garak Hàn Quốc

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng