HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

6 cánh đồng hoa cải nổi tiếng của Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với những khung cảnh đẹp của hàng cây lá vàng, lá đỏ, vẻ đẹp của Hàn Quốc còn nổi bật bởi cảnh sắc của những cánh đồng hoa cải sắc vàng đẹp thơ mộng. Hãy cùng chiêm ngưỡng 6 cánh đồng hoa cải đẹp lung linh sắc trời dưới đây để có dịp đến với chuyến tour Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ nhé!

Cánh đồng hoa cải ở Hàn Quốc

1. Cánh đồng hoa cải ở Seogwipo, Jeju

Jeju là hòn đảo nổi tiếng của xứ sở kim chi, mang vẻ đẹp thanh bình, thơ mộng là nơi tận hưởng những cảm giác nhẹ nhàng, được hòa mình vào thiên nhiên, không khí tươi mát, trong lành. Đặc biệt, khung cảnh những ngôi làng ở Seogwipo được bao quanh tường đá, nằm khuất giữa cánh đồng bạt ngàn hoa cải dầu khoe sắc, tạo nên một khung cảnh đẹp lãng mạn.

Tham khảo:

Cánh đồng hoa cải ở Seogwipo, Jeju

2. Cánh đồng hoa cải ở đảo Cheongsan, Jeonnam

Cheongsando nổi tiếng từng là nơi đóng quân trong vùng biển Hoàng Hải của Jang Bogo, một nhân vật lịch sử nổi tiếng của Hàn Quốc thế kỷ 19. Và giờ đây, Cheongsando được biết đến với những cánh đồng hoa cải nở vàng rực rỡ dọc những con đường đi bộ trên đảo tạo nên không gian quyến rũ, đẹp tuyệt sắc.

Đặc biệt, Cheongsando còn là nơi nuôi trồng thủy sản cá ngừ, bào ngư và nhiều đặc sản độc đáo. Vì vậy khi đến đây, du khách có thể thưởng thức rất nhiều món ăn hải sản tươi ngon.

Cánh đồng hoa cải ở đảo Cheongsan

3. Cánh đồng hoa cải ở công viên Daejeo, Busan

Nằm ở bên bờ sông Nakdong, Daejeo là công viên sinh thái thu hút du khách bởi những cảnh đồng hoa hướng dương, hoa cosmos,...và tuyệt sắc nhất phải kể đến cánh đồng hoa cải vàng rực rỡ.

Cánh đồng hoa cải ở công viên Daejeo, Busan

4. Cánh đồng hoa cải ở Namji, Gyeongnam

Là cánh đồng hoa cải bên sông Nakdong của huyện Changnyeong, Namji được biết đến là khu vườn cải lớn nhất Hàn Quốc (60ha). Đặt chân tới đây, du khách sẽ thấy hoa cải nở bạt ngàn dọc triền sông Nakdong và trong khoảng thời gian này, người dân trong vùng sẽ tổ chức lễ hội chọi trâu và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ khác.

Xem thêm các thông tin Hàn cần biết:

  1. Từ A - Z kinh nghiệm khám phá Seoul, Hàn Quốc
  2. Cung điện Changdeokgung tráng lệ, nguy nga
  3. Suối Cheonggyecheon uốn lượn giữa lòng thành phố Seoul

Cánh đồng hoa cải ở Namji

5. Cánh đồng hoa cải trên đảo Seorae, Seoul

Đảo Seorae là nằm giữa cầu Dongjak và cầu Banpo, được xây dựng từ năm 1980 làm nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt văn hóa cho người dân quanh vùng. Hoa cải ở đây thường nở từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 5, tô điểm thêm cho vẻ đẹp hòn đảo trở lên lung linh, sắc màu rực rỡ.

Cánh đồng hoa cải trên đảo Seorae, Seoul

6. Cánh đồng hoa cải ở Guri, Seoul

Đây là công viên nổi tiếng có vườn hoa cải mùa xuân và hoa cosmos vào mùa hè. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không gian thư giãn tuyệt vời, trong lành, mát mẻ.

 Cánh đồng hoa cải ở Guri, Seoul

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng