HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Công viên quốc gia Denali - Thiên đường thiên nhiên của du lịch Mỹ

Công viên quốc gia Denali, thiên đường thiên nhiên của du lịch Mỹ nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của hệ sinh thái động thực vật hấp dẫn.

Công viên quốc gia Denali – Điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Công viên quốc gia Denali hay còn gọi là vườn quốc gia Denali thành lập năm 1917, với độ rộng 19.158,8 km2, là nơi bảo tồn các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng cao hiện nay và hệ sinh thái thực vật phong phú.

Xem thêm:

Công viên quốc gia Denali điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Đến với Công viên, du khách sẽ hòa nhập vào không gian rộng lớn, chiêm ngưỡng phong cảnh đẹp ngoạn mục, nơi có rất nhiều động vật hoang dã với những cuộc phiêu lưu ngoài trời hấp dẫn, khám phá động vật, thực vật, những rừng cây rộng lớn hay đặc biệt là đi du thuyền trên sông Nenana.

Công viên quốc gia Denali điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Những loài động vật đang có nguy tuyệt chủng cao hiện nay được bảo tồn tại Công viên đó là Gấu Hoa, Gấu Xám, Tuần Lộc, Chói Sói, Nai,..Đặc biệt, với hệ thống hơn 650 loài thực vật khác nhau, mang đến cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nhất là nếu có dịp đến với Công viên quốc gia Denali vào mùa thu, nơi đây có khung cảnh tựa như một bức tranh tuyệt đẹp.

Con đường đến với công viên Denali là con đường dẫn lối đến hồ Wonder, với cảnh vật hoang dã tự nhiên, thơ mộng, nơi ngắm nhìn đỉnh núi Alaska được bao phủ bởi các dòng sông dài, các cánh rừng phía Bắc.

Công viên quốc gia Denali điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Với những giá trị và những tài nguyên thiên nhiên giàu có, đa dạng, công viên quốc gia Denali là điểm đến ấn tượng, thu hút du khách đến trải nghiệm và tận hưởng với những hoạt động khám phá các loài thú quý hiếm, nơi ngắm nhìn dòng sông Nenana xinh đẹp hay có thể đi trực thăng để ngắm toàn cảnh khung cảnh của vùng đất thiên nhiên đẹp thơ mộng, cuốn hút.

Công viên quốc gia Denali điểm du lịch Mỹ nổi tiếng

Chuyến tour du lịch Mỹ tới đây, dừng chân ghé thăm khu công viên quốc gia Denali xinh đẹp sẽ mang lại chuyến đi hấp dẫn, chuyến đi ý nghĩa, cảm nhận những phút giây thư giãn bình yên, với rất nhiều khám phá tuyệt vời.

Vậy còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay chuyến du lịch Mỹ 2017 để tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ ấn tượng tại đất nước lừng danh thế giới, và có những kỉ niệm lý tưởng tại khu công viên quốc gia Denali độc đáo và quyến rũ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng