HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Đại nộ 5 Fifth Avenue - đại lộ nổi tiếng của du lịch Mỹ

Đại lộ 5 Fifth Avenue – đại lộ nổi tiếng của du lịch Mỹ, nằm tại trung tâm của thành phố New York City, tiểu bang New York, Hoa Kỳ, là điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất nước Mỹ, nơi mang đẳng cấp của sự xa hoa, tráng lệ bậc nhất.

Đại lộ 5 Fifth Avenue

Phần Fifth Avenue qua Midtown Manhattan, đặc biệt là giữa đường 49 và đường 60 có các cửa hàng rất uy tín và luôn được xếp vào một trong các đường phố mua sắm đắt đỏ nhất trên thế giới.

Tham khảo thêm:

đại lộ fifth avenue du lịch mỹ

Năm 2008, Fifth Avenue là một đường phố chạy từ Washington Square Park ở Greenwich Village, theo hướng bắc qua trung tâm của Midtown, dọc theo phía đông của Central Park, hình thành ranh giới của Upper East Side và qua Harlem, rồi kết thúc ở sông Harlem nơi phố thứ 142.

Con phố Fifth là nơi cự ngụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với giá cực kỳ đắt như Prada, Gucci,…Có thể nói, giá của những sản phẩm của những thương hiệu này siêu đắt, đắt đến nỗi mà nhiều du khách chỉ có thể ngắm, nhìn mà không thể mua sắm.

Bên cạnh đó, những mặt hàng thời trang được làm thủ công 100% xuất xứ từ các nước trên thế giới như từ Italia, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật,..có giá từ vài chục đến vài trăm ngàn đô la.

đại lộ fifth avenue du lịch mỹ

Với kiến trúc đặc biệt, đẹp nổi bật, những thương hiệu nổi tiếng đã mang đến đại lộ Fifth Avenue đẳng câps, một không gian choáng ngợp, là biểu tượng của sự giàu có New York, nơi thỏa mãn bất kỳ nhu cầu mua sắm của các giới nhà giàu.

Du lịch Mỹ luôn là niềm ao ước của bất cứ ai muốn đặt chân đến, đất nước nổi tiếng với những điểm đến tuyệt vời, hấp dẫn. Không chỉ có những bãi biển, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, như những thiên đường lý tưởng để nghỉ dưỡng, du lịch Mỹ còn nổi bật với các địa chỉ mua sắm xa xỉ và nổi bật nhất chính là Đại lộ Fifth Avenue.

Và một chuyến tour du lịch Mỹ sắp tới sẽ là hành trình tuyệt vời, ý nghĩa khi bạn dành thời gian ghé thăm đến với Fifth Avenue.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng