HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản chưa bao giờ lại rẻ đến thế

Du lịch Nhật Bản là điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn ở châu Á. Bởi vì, phong cảnh và con người Nhật Bản vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, đất nước mặt trời mọc lại là một nước khá đắt đỏ trong việc chi tiêu nên bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng để có chuyến du lịch Nhật Bản hoàn hảo với chi phí nhất.

Xem thêm các tour đi Nhật Bản mùa hoa anh đào:

  1. DU LỊCH NHẬT BẢN DỊP TẾT 2019: TOKYO - YOKOHAMA - MIURA - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

  2. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - MIE - KYOTO - OSAKA

  3. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi du lịch Nhật Bản?

1. Thời gian đi du lịch

Khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 3, du lịch Nhật Bản sẽ tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào thì lượng khách rất đông, dẫn đến mọi chi phí khách sạn, ăn uống và di chuyển đều rất cao. Nhưng nếu bạn vẫn muốn đi vào dịp cao điểm thì bạn cần có kế hoạch để tính toán việc đặt vé máy bay trước 1 tháng.

Thời gian đi du lịch Nhật Bản

2. Săn vé máy bay

Săn vé máy bay giá rẻ giúp chi phí của bạn được giảm đi. Bạn nên đặt kế hoạch trước ít nhất 4 tháng để tìm vé máy bay du lịch giá rẻ và tiết kiệm nhất. Vì các hãng bay thường có nhiều chương trình khuyến mại, bạn nên theo dõi thường xuyên để có chiếc vé rẻ nhất.

3. Phương tiện di chuyển giá rẻ

Việc đi lại ở Nhật Bản khá tốn kém, nếu di chuyển bằng tàu khi du lịch Nhật Bản thì tiết kiệm thời gian nhưng khá đắt.Chẳng hạn. giá vé đi từ Osaka tới Tokyo lên tới 160 USD. Còn đối với tàu điện khoảng 2-3 USD/chuyến. Vì vậy, phương tiện du lịch giá rẻ là tàu hỏa, tàu điện hay xe bus.

Một trong lưu ý khi thuê phương tiện di chuyển tại Nhật Bản là không đi taxi, vì đắt vô cùng. Nếu đi taxi từ sân bay Narita đến trung tâm Tokyo, bạn có thể mất đến 30.000 yên (khoảng 6 triệu tiền Việt Nam).

Xem thêm thông tin du lịch Nhật Bản:

Công viên Nhật Bản

4. Địa điểm tham quan miễn phí

Hầu hết các chùa hay viện bảo tàng ở Nhật Bản đều không thu phí tham quan.Tuy nhiên, một số điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật Bản lại có phí là 10 USD/vé. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn có những trải nghiệm đáng nhớ, bạn nên khám phá những bảo tàng, đền miếu hay công viên.

5. Những lưu ý khác khi khám phá du lịch Nhật Bản giá rẻ

Hầu hết ở Nhật Bản trái cây được sử dụng làm quà biếu, và phần lớn trái cây đều được nhập khẩu từ các nước khác. Do vậy, không nên ăn trái cây ở Nhật Bản vì giá rất cao.

Việc mua sắm giá rẻ và tiết kiệm chi tiêu, các bạn nên mua ở cửa hàng lưu niệm bán giá 100 yên (1 USD) tại Tokyo như Daiso, Don Quijote. Tại đây bạn mua được nhiều thứ như thức ăn, quần áo… Hoặc có thể đến mua sắm tại các siêu thị mini như Family Mart, Lawson, 7-11… với giá rất rẻ.

Hy vọng rằng những vấn đề chia sẻ trên đây, bạn không còn phải lo cháy túi khi du lịch Nhật Bản.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng