HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản - khám phá đất nước Mặt Trời mọc

Được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa đặc sắc cùng một hành trình lịch sử thú vị, Nhật Bản nổi tiếng với nhiều công trình tạo hóa ban tặng vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm các tour đi Nhật Bản mùa hoa anh đào:

  1. DU LỊCH NHẬT BẢN DỊP TẾT 2019: TOKYO - YOKOHAMA - MIURA - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

  2. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - MIE - KYOTO - OSAKA

  3. NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO: TOKYO - PHÚ SỸ - NAGOYA - KYOTO - OSAKA

Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố sầm uất, hiện đại như Tokyo, Yokohama hoặc tham quan những vùng đất mang đậm nét truyền thống, cổ kính như Nagoya, Kyoto; hay đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ với các suối nước nóng ở Noboribetsu… Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, tham gia các lễ hội độc đáo mang đậm bản sắc bản sắc văn hóa của đất nước này. Các tour du lịch Nhật Bản tại HANOTOURS sẽ mang đến cho bạn và người thân yêu những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cẩm nang du lịch Nhật Bản

Những điểm du lịch tuyệt nhất Nhật Bản

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nhật Bản là núi Phú Sĩ. Đây là ngọn núi cao nhất và là một trong “Ba núi Thánh” của Nhật Bản. Ngọn núi lửa vẫn hoạt động có cao 3.776m nổi tiếng với dáng hình chóp gần đạt đến hoàn hảo và là một ngọn núi thiêng trong Thần Đạo Nhật Bản. Trong văn hóa Nhật, ngọn núi này được xem như là một vị á thần có linh hồn.

Du lịch núi Phú Sĩ Nhật Bản, bạn không chỉ được tận hưởng cảm giác leo núi vô cùng thú vị, bạn còn được đắm mình trong một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời, tham quan những hang động băng, khu rừng “chết chóc” và thỏa mãn nguyện vọng chinh phục ngọn núi thánh của Nhật Bản. Và tháng 8 là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để leo núi Phú Sĩ.

Thông tin du lịch Nhật Bản:

  1. Du lịch Nhật Bản bỏ túi kinh nghiệm sau đây

  2. 10 món ăn tiêu biểu trong ẩm thực của du lịch Nhật Bản

  3. Món ăn nổi tiếng đặc trưng của từng thành phố của du lịch Nhật Bản

Cẩm nang du lịch Nhật Bản

Tiếp theo phải kể đến du lịch Nagoya Nhật Bản. Đến Nagoya bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những công trình đồ sộ nơi đây như: Lâu đài Nagoya, Đền Atsuta, Chùa Todaiji…Đây là những công trình mang đậm bản sắc Nhật. Quý khách không chỉ được tham quan cảnh đẹp mà còn hiểu thêm được về văn hóa và con người nơi đây.

Nagoya còn đặc biệt bởi những lễ hội, sự kiện lớn được tổ chức quanh năm. Mùa hoa anh đào Nhật Bản nở từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 chính là thời gian lý tưởng nhất để đến đây, vì khi đó Lâu đài Nagoya được vây kín bởi những cây hoa rực rỡ màu hồng đẹp tuyệt vời.

Du lịch Nhật Bản là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và những người thân yêu khi muốn tìm đến một không gian mới đặc biệt với khung cảnh hữu tình và nét văn hóa độc đáo.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng