HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Gợi ý điểm đến khi đi du lịch Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc có khu trung tâm nổi tiếng về du lịch chính là thủ đô Seoul và đảo Jeju. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn những địa điểm du lịch Hàn Quốc nổi tiếng và hấp dẫn nhất. Qua đó, bạn có thể chuẩn bị ngay cho mình một chuyến du lịch Hàn Quốc trong tương lai gần đấy.

Seoul là thành phố rộng lớn và phát triển, nổi tiếng với vẻ đẹp vừa hiện đại xen lẫn với nét cổ điển. Những tour du lịch đến Seoul Hàn Quốc thường tập trung vào các địa điểm sau:

Các tour Hàn Quốc đi mùa hoa anh đào:

1. Cung điện Changdeokgung

Cung điện Changdeokgung

Changdeokgung là cung điện nằm trong một công viên lớn ở Seoul. Là nơi 13 vị vua triều đại Chosun sinh sống. Changdeokgung cuốn hút du khách chủ yếu là vì những khu vườn thượng uyển được bài trí rất tinh tế, nơi người dân thường đến để dạo chơi, ngắm cảnh. Đây cũng là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch Hàn Quốc.

2. Khu làng cổ Hàn Quốc

Khu làng cổ Hàn Quốc

Nằm ở vùng ngoại ô Seoul, khu làng cổ Hàn Quốc đã được phục chế lại và giữ nguyên vẹn theo đúng mô hình một ngôi làng truyền thống. Vào đây, bạn sẽ thưởng thức các vũ công trong trang phục truyền thống và các màn nhảy múa vô cùng hấp dẫn, lạ mắt.

3. Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong

Seongsan Ilchulbong là một trong những Di sản quốc gia, đồng thời là Di sản thiên nhiên thế giới được Unesco công nhận. Ngọn núi có hình nón được hình thành từ rất lâu bởi sự phun trào dưới đáy biển nông. Miệng núi kết cấu theo hình lòng chảo với nhiều tảng đá nhọn ở phía xung quanh. Các bạn tới đây nên mang theo nước uống và khăn lạnh bởi rất dễ bị mệt vì độ dốc lớn.

Các thông tin thêm khi đi Hàn Quốc:

Đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan Ilchulbong

4. Cột đá nham thạch Jungmun Daepo

Các trụ đá nham thạch ở Jeju lớn nhất Hàn Quốc và được công nhận là Di sản văn hóa. Chúng được tạo thành khi dung nham từ miệng ngọn núi lửa phun trào bị nguội nhanh chóng và sau đó chạm mặt biển tạo nên kết cấu tầng lớp.Nơi đây còn có một tên gọi khác là “Jisatgae Rocks”. Khi thủy triều lên, những đợt sóng có thể dâng cao hơn 10 m, tựa dung nham đang phun trào.

Cột đá nham thạch Jungmun Daepo

Những điểm đến được để cập trện đây chỉ là số ít trong vô vàn cảnh đẹp tại Hàn Quốc. Còn chờ đợi gì mà không tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Hàn Quốc thật chất để có thể khám phá nhiều hơn nhỉ.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng