HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hàn Quốc miễn visa cho khách Việt Nam 3 tháng đầu năm 2018

Thế vận hội mùa đông 2018 được tổ chức tại Pyeongchang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Trong khoảng thời gian 3 tháng đầu năm, chính phủ Hàn Quốc quyết định miễn thị thực với một số quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Thời gian diễn ra thế vận hội mùa đông dự kiến từ ngày 9 – 25/2/2018. Nhằm thu hút sự quan tâm của khách du lịch từ Việt Nam, Indonesia và Philippines, Hàn Quốc quyết định miễn visa cho khách du lịch từ tháng 2 đến tháng 4/2018 nếu họ nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Yang Yang, tỉnh Gangwon gần địa điểm tổ chức thế vận hội mùa đông PyeongChang. Với tình hình xin visa Hàn Quốc khó khăn như hiện nay, có thể nói, thông tin này là một tin đáng mừng cho toàn bộ du khách từ các quốc gia Châu Á.

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

the van hoi mua dong 2018 (1)

Trường hợp khách du lịch quốc tế đến du lịch Hàn Quốc nhập cảnh tại sân bay Incheon, nếu đăng ký tour du lịch 3 ngày ở Seoul sẽ không cần xin visa nữa. Còn đối tượng khách đã có visa của các nước trong khố OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) sẽ dễ dàng xin visa đi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, hai du thuyền cỡ lớn cập cảng phía Đông thành phố biển Sokcho, cách PyeongChang khoảng 140 km, sẽ cung cấp khoảng 2.200 phòng nhằm phục vụ Thế vận hội.

Hòa mình vào không khí thế vận hội mùa đông, những tour du lịch sẽ kết hợp với nhiều chương trình ca nhạc K-Pop để làm không khí thêm náo nhiệt hơn. Du khách còn được thăm các phim trường hay tham dự họp fan của nghệ sĩ Hàn Quốc… sẽ được mở rộng quy mô hơn. Những điều này đều xuất phát từ mong muốn của chính phủ Hàn Quốc nhằm quảng bá nền văn hóa, du lịch đến mọi khách du lịch quốc tế. Cơ hội chỉ có một mà không có hai, hãy tận dụng ngay nhé các bạn.

Đến thăm thế vận hội mùa đông, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, cuồng nhiệt để cổ vũ các vận động viên tham gia vào các trận thi đấu. Gangwon là một tỉnh phía đông bắc Hàn Quốc có nhiều đồi núi, rừng cây và mùa đông là thời điểm đẹp nhất tại đây. Những con đường ngập tràn trong tuyết, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại bậc nhất như khu trượt tuyết Alpensia với nhiều tiện ích gồm 6 đường trượt mọi cấp độ với sức chứa đến 3.000 người trượt cùng một lúc. Bên cạnh đó còn có tổ họp trượt tuyết Phoenix Park Ski Resort – là một trong 7 khu trượt tuyết tốt nhất tại Hàn Quốc, khu vực này còn là nơi sở hữu hệ thống thang máy chuyên phục vụ khách trượt tuyết hay khu vực có chứa 17 dốc trượt tuyết (4 dốc trong 17 dốc đạt tiêu chuẩn của Liên đoàn trượt tuyết quốc tế).

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng