HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Khu trượt tuyết Listel Ski Fantasia - thiên đường tuyết trắng hội tụ

Nhật Bản trong mùa đông tràn ngập màu trắng khắp các con đường. Nằm ở khu vực thành phố Fukushima, khu trượt tuyết Listel Ski Fantasia ấn tượng với màn tuyết trắng phủ kín mùa đông. Đồng thời khu vực này cũng là khu phức hợp du lịch kết hợp nghỉ dưỡng rất tiện lợi.

Các tour Nhật Bản mùa hoa anh đào:

  1. DU XUÂN NHẬT BẢN VỚI CHUYÊN CƠ VIETNAM AIRLINES TOKYO - FUKUSHIMA - NIKKO TOCHIGI - IBARAKI

  2. DU LỊCH NHẬT BẢN 2018: THỦ ĐÔ TOKYO - NÚI PHÚ SỸ - CUNG ĐIỆN HOÀNG ĐẾ - HAKKAI - ODAIBA - SHOW LILIA

  3. DU LỊCH NHẬT BẢN NGẮM HOA ANH ĐÀO 2018: OSAKA - KYOTO - NABANA NO SATO (LỄ HỘI ÁNH SÁNG) - NAGOYA- PHÚ SĨ - YAMANASHI - TOKYO

Listel_Ski_Fantasia_fukushima

Khu trượt tuyết Listel Ski Fantasia có gì đặc biệt?

Khi đi du lịch Nhật Bản với chuyên cơ Vietnam Airlines Tokyo - Fukushima - Nikko Tochigi – Ibaraki, bạn sẽ được khám phá khu trượt tuyết lý tưởng này. Du khách tự do nặn tuyết, chơi đùa trong màn tuyết đồng thời trải nghiệm nhiều môn thể thao như trượt tuyết. Nằm khá gần bờ biển phía bắc của hồ Inawashiro, thị trấn Inawashiro, quận Fukushima, khu trượt tuyết Listel Ski Fantasia thật ấn tượng khi đan xen giữa khung cảnh tuyết trắng và hồ nước xanh. Khu vực này mở cửa từ năm 1986, kết hợp giữa du lịch và nghỉ dưỡng. Sau khi chơi đùa với tuyết, du khách sẽ được nghỉ ngơi tại khách sạn Listel Inawashiro Hotel nằm ngay trong khu du lịch tổng hợp.

Huyện Fukushima bao gồm ba khu vực chính: vùng Hamadori ở phía đông (bao gồm bờ biển Thái Bình Dương), vùng Nakadori (vùng trung tâm) và Aizu vùng (vùng núi phía Tây). Khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa đông tại khu vực này, bạn có thể đến nhiều khu nghỉ dưỡng và trượt tuyết trong thành phố nằm gần núi Bandai và núi Adatara ở phía bắc Hồ Inawashiro. Đường đến những nơi này cũng rất thuận tiện, du khách có thể đi bằng xe bus hoặc đi ô tô.

Tham khảo thêm thông tin về du lịch Nhật Bản:

  1. Thưởng thức trái cây bốn mùa tại Nhật Bản - vườn trái cây Yamanashi

  2. Đến Nikko khám phá các điểm du lịch nổi tiếng

  3. The Katsura River

Listel_Ski_Fantasia_fukushima

Khu trượt tuyết Listel Ski Fantasia có 6 đường trượt, 3 thang máy vận chuyển khách. Khu thể thao phục vụ cho những môn mạo hiểm vào mùa đông nằm ở độ cao 598 và 871 m, với độ dài khoảng 310 m. Với những du khách Việt Nam khi tham gia tour du lịch Nhật Bản thường không có khả trượt tuyết cho nên bạn cần tìm những khu vực cho thuê giày trượt kèm giáo viên dạy để thực hành ngay khi đang ở khu vực nhiều tuyết. Để đến được khu vực này, du khách có thể bay thẳng đến sân bay gần nhất nằm ở Natori hoặc đi tàu điện với nhà ga xe lửa gần nhất đến Listel Ski Fantasia nằm ở Inawashiro.

Khi đến Nhật Bản vào thời điểm mùa đông, đầu xuân, thời tiết rất lạnh, du khách nên chuẩn bị cho mình những chiếc áo ấm, dày dặn, khả năng chịu tuyết tốt nhất. Bên cạnh đó nên chuẩn bị tinh thần trước khi bước vào khung cảnh hùng vĩ của những màn tuyết trắng. Nếu bạn đang có dự định đi Nhật Bản mùa hoa anh đào, liên hệ ngay HANOTOURS để tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin visa Nhật Bản nhé! Thật đơn giản để có một chuyến du lịch tới xứ sở hoa anh đào trong mùa xuân này.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng