HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Mua sắm tại trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến như cái nôi của nhân sâm, từng củ nhân sâm luôn tươi tốt, và không khí hậu nước nào có thể trồng được củ sâm tốt như tại đây. Tham gia tour đi Hàn Quốc, bạn sẽ được ghé thăm trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc mua những củ sâm tươi, sâm khô về làm quà cho người thân, bạn bè hoặc về sử dụng.

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng cả về chất lượng lẫn chủng loại. Tuy nhiên, loại sâm tốt nhất phải kể đến là sâm Cheong Kwan Jang hay sâm Chính phủ Hàn Quốc. Loại sâm này có lịch sử tồn tạo từ rất lâu đời, được Chính phủ bảo vệ thương hiệu hơn 100 năm. Tại trung tâm này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khu trồng, quy trình chăm sóc và thu hoạch các loại sâm. Hàn Quốc vẫn nổi tiếng là một đất nước công nghệ hiện đại nên máy móc phục vụ quá trình thu hoạch cũng rất nổi bật. Các máy móc đấy có thể chế biến thành nhiều dạng như sâm nguyên củ, dạng bọt hay nước phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Xem thêm các tour Hàn Quốc giá rẻ

trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc

Vấn đề chất lượng sản phẩm tại trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc thì bạn không cần phải lo. Quy trình sản xuất được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe và mang lại sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Hồng sâm 6 tuổi được coi là loại sâm cao cấp nhất, phải đủ 6 năm nuôi mới được thu hoạch. Sau đó, trải qua các quy trình hết sức cầu kỳ mới cho ra một sản phẩm hồng sâm nguyên củ chất lượng và giàu dinh dưỡng. Du khách từ khắp nơi đổ về đều muốn mua loại nhân sâm này. Nếu có dịp đến Hàn Quốc, hãy ghé thăm trung tâm sản xuất này để mua những sản phẩm sâm chất lượng nhất nhé! Toàn Hàn Quốc, không đâu có thể có sản phẩm tuyệt vời hơn ở trung tâm Nhân Sâm Chính phủ, bởi tại đây đã được phê duyệt, cấp phép buôn bán trên thị trường.

Xem thêm các điểm đến khác ở Hàn Quốc

trung tâm nhân sâm Chính phủ Hàn Quốc

Tác dụng của nhân sâm có thể kể đến như sau:

  • Nhân sâm là dược liệu quý hiếm có vị đắng, không độc, tác dụng đại bổ nguyên khí, giúp bồi bổ sức khỏe và nâng cao thể lực cho người sử dụng. Nhờ những thành phần có giá trị cao, nhân sâm còn có thể chế biến được nhiều món ăn hay đồ uống có thể sử dụng trực tiếp
  • Nhân sâm có tác dụng tốt với người vừa ốm dậy, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng, người mới phải phẫu thuật hoặc suy nhược lớn
  • Nhân sâm còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, gia tăng chất dinh dưỡng trên cơ thể, cải thiện hệ tuần hoàn
  • Nhân sâm là phương thức giải độc gan, tăng cường chức năng gan tốt nhất
  • Hạn chế các bệnh về ung bướu, điều trị ung thư tốt
  • Tăng cường sinh lý cả ở nam và nữ
  • Làm đẹp da, giữ dáng cho phụ nữ

Như vậy, với những tác dụng của nhân sâm như trên, chắc chắn bạn sẽ thấy sự quan trọng của nhân sâm đúng không? Hãy tham gia ngay tour Hàn Quốc của chúng tôi để ghé thăm trung tâm Nhân Sâm Chính Phủ, mua những sản phẩm tốt nhất tại đây nhé! Bên cạnh đó, hãy đón chờ sản phẩm du lịch công nghiệp Hàn Quốc của HANOTOURS sắp tới để tham quan những trang trại trồng nhân sâm tại xứ sở kim chi nhé!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng