HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Nên đi du lịch Nhật Bản vào thời gian nào?

Nhật Bản thuộc vùng khí hậu ôn đới có bốn mùa mang đầy đủ những đặc điểm riêng. Mùa Xuân và mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm tại đất nước này. Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Nhật Bản tùy theo trải nghiệm mà bạn muốn có.

Tour đi Nhật mùa hoa anh đào:

Du lịch Nhật Bản mùa nào hợp lý?

Mùa Xuân từ tháng 3 đến tháng 4

Đây là mùa hoa anh đào, không khí còn hơi se lạnh. Mùa xuân phù hợp cho việc ngắm hoa đặc biệt là hoa anh đào. Người dân ở đây thường tụ tập bạn bè và gia đình đi ngắm hoa và ăn uống. Thời gian hoa anh đào nở là từ tầm cuối tháng 3 tới giữa tháng 4 tùy mỗi năm và thường hoa chỉ nở đẹp trong vòng mười ngày nếu tiết trời không mưa.

Con đường mùa hoa anh đào tại Nhật Bản

Xem thêm các thông tin đi Nhật:

Mùa Hè Tháng từ tháng 5 đến tháng 9

Có lẽ bạn chỉ có thể đi tắm biển hay đến các khu vui chơi giải trí, vì mùa hè đây còn nóng ẩm hơn cả mùa hè ở nước ta. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên vùng Hokkaidou, tất nhiên là sẽ chẳng còn có tuyết nữa mà chỉ có không khí se lạnh. Mùa hè cũng là mùa của lễ hội bắn pháo hoa trên khắp đất nước Nhật Bản.

mùa hè tại Nhật Bản

Mùa Thu Tháng 10 - 11

Vào mù thu, bạn sẽ cảm nhận được tiết trời tuyệt với cảm giác mát lạnh bầu trời trong xanh thẳm. Đặc biệt cuối thu là mùa của sắc lá đỏ, là dịp để mọi người đi tham quan. Mùa lá đỏ thường từ tháng 10 tới đầu tháng 11.

mùa thu lá đỏ tại Nhật Bản

Mùa đông Tháng 1 - 2

Đây là thời gian bạn có thể đi trượt tuyết. Bạn cần chú ý là không phải ở nơi đâu cũng có tuyết rơi dày đặc, thường tuyết chỉ rơi và bao phủ ở phía Bắc và phía Tây của Nhật Bản. Ở các vùng khác như thành phố Tokyo thì tuyết sẽ rất ít rơi vì Nhật có một sống núi chạy dài theo hướng Bắc Nam nên hầu hết mưa tuyết đã rơi hết ở phía Tây.

mùa đông tại nhật bản

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể chọn đến du lịch Nhật Bản vào mùa nào có thể đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Nhưng bạn đừng quá lo, vì trong bất cứ thời điểm nào, Nhật Bản vẫn luôn xinh đẹp như vậy.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng