HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Ngôi làng Zao Kitsune - ngôi làng hồ ly cute nhất Nhật Bản

Nằm ở tỉnh Miyagi, Nhật Bản, ngôi làng cáo Zao Kitsune thu hút sự chú ý của bạn bè gần xa trong nước và quốc tế. HANOTOURS hân hạnh mang đến một chương trình mới, khám phá ngôi làng cổ hồ ly đẹp nhất, đáng yêu khiến bao trái tim rung rinh khi đến đây. Cùng tham gia ngay tour đi Nhật  của HANOTOURS nhé!

Ý nghĩa của ngôi làng Zao Kitsune

Đối với người dân Nhật Bản, con cáo biểu tượng cho sự thông minh, tinh quái và là con vật thần thánh được người dân thờ phụng. Đặc biệt, còn có những câu chuyện về loài cáo 9 đuôi có nhiều tài phép, thậm chí làm hại con người. Tuy nhiên, tại Nhật Bản lại xuất hiện ngôi làng Zao Kitsune dành riêng cho loài vật này. Bạn có thể chơi đùa với hàng trăm con cáo hoang dã, thả rông và có thể chạm vào những con vật đáng yêu này, mua thức ăn đút cho chúng chẳng hạn.

 

Làng Zao Kitsune thành lập tại Shiroishi, tỉnh Miyagi vào khoảng đầu năm 1990 và tồn tại cho tới ngày nay. Tại đây, những loại cáo như: cáo đỏ, cáo tuyết, cáo bạch kim, cáo bạc được nuôi dưỡng và bảo tồn dưới sự chăm sóc của nhân viên. Bởi người Nhật tin rằng, loài cáo đại diện cho sự may mắn, nếu chăm sóc tốc sẽ được thần bảo hộ đặc biệt là cáo tuyết – đại diện cho thần Inari Okami, vị thần bảo hộ nông nghiệp, thương nghiệp, rượu sake và trà.

 

Thông tin thêm về làng Zao Kitsune

Làng mở cửa từ 9 giờ sáng tới 4 giờ chiều với giá vé 700 yên/người (tương đương 127 nghìn đồng). Bạn không cần lo sợ khi chạm vào chúng bởi chúng đã được huấn luyện, thân thiện với con người hơn. Bên ngoài cổng còn có những cửa hàng bán đồ ăn cho cáo với giá 100 yên khoảng 18 nghìn đồng. Bạn cứ mạnh dạn bỏ thức ăn ra và đút vào miệng chúng từng miếng một tuy nhiên nên đeo găng tay bảo vệ tránh trường hợp bị cắn vào tay. Có nhiều lúc, chúng còn tinh nghịch, nô đùa với khách hàng. Nếu có cơ hội hãy khám phá ngay nhé!

 

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước yêu động vật, chính vì vậy, bạn dễ dàng cập bến những đảo thỏ, đảo khỉ, … và ngày nay có cả làng cáo. Tất cả những loài vật ấy đều được nuôi dưỡng, làm điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. nếu bạn đang muốn trau dồi thêm thông tin du lịch Nhật Bản, đừng bỏ lỡ những thông tin này nhé! Nắm chắc trong tay, bạn sẽ có một chuyến du lịch thật ý nghĩa cùng người thân và gia đình tại xứ sở mặt trời mọc.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng