HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Ngược dòng thời gian trở về thế kỷ 17 tại làng dân tộc Yongin ở Hàn Quốc

Làng dân tộc Yongin là điểm lý tưởng để bạn có thể khám phá về nền văn hóa sâu hơn của Hàn Quốc, khám phá những nét sinh hoạt đời sống của người Hàn và có thể đặt chân lên những điểm đến được làm bối cảnh trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Dae Jang Keum, Nhất Chi Mai (Iljimae), Thần y Huh – Jun,...

Làng dân tộc Yongin Hàn Quốc

Thành phố Seoul nổi tiếng với các thắng cảnh tuyệt đẹp, những cung điện, công trình, bảo tàng, khu trung tâm thương mại sầm uất. Và nếu như bạn muốn khám phá văn hóa phương Đông, muốn tìm hiểu về dân tộc Hàn thì hãy đến với làng dân tộc Yongin.

Tham khảo thêm:

Làng dân tộc Yongin Hàn Quốc

Làng dân tộc Hàn Quốc ở Yongin (Yongin Folk Village), thuộc tỉnh Gyeonggi-do, nơi bạn từ Seoul hiện đại của thế kỷ 21 có thể ngược về Hanyang ở thế kỷ 17 với chuyến xe bus Gangnam – Yongin.

Làng dân tộc Yong - in là một công viên chủ đề, một bảo tàng ngoài trời tái hiện đời sống của con người Hàn trong thời Joseon, khoảng thế kỷ 17 – 18. Hiện lên với hình ảnh ngôi nhà, đường làng, thôn xóm, trường học mang kiến trúc bản địa, hòa với ảnh Nho giao, tạo nên một nét văn hóa đặc trưng của Triều Tiên thời kỳ này.

Nhà truyền thống của Hàn gọi chung là hanok. Đối với những nhà quý tộc, hanok to hơn, yang ban rộng lớn, có cổng nha môn ra vào, sân vườn, khu nhà kho chứa lương thực, chứa rơm, nhà bếp...riêng biệt, các phòng ốc dành cho các đại nhân, công tử, tiểu thư,...được trang trí sắp xếp chăn nệm bằng lụa, gấm vóc...

Làng dân tộc Yongin Hàn Quốc

Nhà bình thường thì được xây dựng giản dị, bình dân hơn. Và những ngôi nhà Hanok là kiểu nhà đặc trưng mà bạn có thể nhìn thấy. Những hình ảnh mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trong các bối cảnh của các bộ phim nổi tiếng Hàn Quốc trên màn ảnh nhỏ. 

Hành trình khám phá tham quan làng dân tộc, bạn sẽ thấy một nét tinh tế trong cách xây dựng, chi tiết từng góc. Đến đây, hình ảnh ngôi nhà mái rơm hiện lên trong nắng chiều thật thơ mộng, quá đỗi bình dị, gần gũi.

Hay các trò chơi dân gian hấp dẫn như phóng phi tiêu, xích đu, ném lao, hoặc chèo thuyền, làm đồ thủ công, cưỡi ngựa....thu hút cả du khách trong nước và du khách quốc tế. Và đây cũng là dịp để bạn có thể mặc bộ hanbok truyền thống rực rỡ, quyến rũ của làng dân tộc, chụp ảnh dễ thương.

8 trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch Hàn Quốc

10 lễ hội hấp dẫn và nổi bật nhất Hàn Quốc

Mùa thu lá vàng Hàn Quốc bắt đầu từ khi nào?

Làng dân tộc Yongin Hàn Quốc

Đến với làng dân tộc Hàn Quốc, bạn sẽ có được những khám phá đầy thú vị, xem các màn biểu diễn âm nhạc dân gian, chứng kiến các nghi thức truyền thống về lễ cưới hỏi, lễ hội đua ngựa,...hay check in tại các ngôi nhà cổ lịch sử hàng trăm năm.

Giá gạo, cối xay nước, bếp nấu cơm… truyền thống luôn sẵn ra để du khách trải nghiệm. Khu vực nhà hàng ở làng cổ đông vui, khá tấp nấp mang không khí cảnh sinh hoạt làng quê, y như trong phim cổ trang, mang đến cảm giác tuyệt vời.

Làng dân tộc ở Yong –in là một trong những làng dân tộc gìn giữ và phát huy văn hóa lịch sử Hàn Quốc, là nơi chúng ta bước vào cỗ máy thời gian, về với từng giai đoạn lịch sử của Hàn Quốc, thật thú vị và ý nghĩa.

Nếu có dịp đến với chuyến hành trình du lịch Hàn Quốc sắp tới thì hãy dành thời gian ghé thăm làng dân tộc Yong – in để ngược dòng thời gian trở về lịch sử Hàn Quốc. 

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng