HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Về Edo Wonderland xem tái hiện một thời oai hùng Nhật Bản

Nằm tại Nikko, quận Tochigi, cách thủ đô Tokyo khoảng 120 km về phía bắc, công viên Edo Wonderland (Nikko Edomura) là một điểm than quan thú vị nhất khi đi du lịch Nhật Bản.

Nhật Bản với nền văn hóa hàng đặc sắc, vang danh khắp năm châu, cho đến hôm nay, nét văn hóa lịch sử đó vẫn được người dân bảo tồn. Thời kỳ Edo là thời kỳ vang dội nhất tại xứ sở mặt trời mọc, chính vì vậy, công viên chủ đề Edo Wonderland được xây dựng nên nhằm tái hiện thời oai hùng của cả dân tộc với vô vàn màu sắc hấp dẫn.

Công viên Edo Wonderland nằm ở đâu?

Nằm tại Nikko, quận Tochigi, cách thủ đô Tokyo khoảng 120 km về phía bắc, công viên Edo Wonderland (Nikko Edomura) là một điểm than quan thú vị nhất khi đi du lịch Nhật Bản. Hàng năm đón khoảng hơn 30 vạn khách du lịch ghé thăm. Bạn có biết tại sao nơi đây lại được lựa chọn để xây dựng công viên Edo Wonderland ? Bởi vì trước đây, mảnh đất này cũng chính là địa điểm sinh sống và làm việc của các samurai Nhật Bản.

 

Giá vé tham quan công viên Edo Wonderland

Công viên mở cửa hàng ngày và thu vé 4.700 yên (950.000 đ) cho người lớn và 2.400 yên (500.000 đồng) cho trẻ em. Mức vé vào cổng cao nhưng bù lại bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử Nhật Bản thông qua những kịch trường tái hiện lại cuộc sống của người dân thời Edo.

 

Những trải nghiệm thú vị khi bạn tới công viên Edo Wonderland

Đến với công viên này, bạn sẽ được khám phá nhiều cảnh tượng hấp dẫn được tái hiện từ thời Edo của các võ sĩ Sumurai. Tại một số cảnh điểm, bạn sẽ nhìn thấy hai hay nhiều võ sĩ samurai đang làm nhiệm vụ canh gác và bảo vệ cho các gia trang. Tuy nhiên, những khung cảnh đó chỉ diễn vào những khung giờ và thời gian nhất định. Bạn có thể xem bảng hướng dẫn trước khi vào tham quan công viên.

Bạn còn được mãn nhãn trong cảnh tượng trình diễn võ thuật trên sân khấu. Các võ sĩ với những màn võ thuật vô cùng tuyệt vời. Họ mặc trang phục xưa, diễn những màn võ thuật bằng tay không hoặc bằng gạy guộc để đánh, mang lại niềm vui và sự hào hứng cho du khách. Không chỉ dừng lại ở việc xem màn biểu diễn võ thuật, may mắn hơn bạn còn có thể nhìn thấy những màn rước kiệu của những gia đình quý tộc hoặc những màn diễn lại về cuộc sống bình dị của người dân thời kỳ đó.

 

Kịch trường văn hóa Wakamtsu ya là nơi bạn sẽ được nhìn những màn ảo thuật hay các vở kịch vô cùng đặc sắc. Các nhân vật diễn trong màn kịch thường là nàng geisha xinh đẹp hay một odaijin giàu có. Du khách còn được mời để đóng góp cho tiết mục thêm đặc sắc, vô hình chung bạn đang trở thành một nhân vật trong vở kịch đó. Bạn có thể khoác những bộ quần áo của các chiến sĩ samurai, geisha hay người dân bình thường và đi lại trên các con đường mà không gặp phải bất cứ sự phàn nàn nào.

 

Không chỉ thú vị về nền văn hóa ấn tượng trong lịch sử Nhật Bản, công viên này còn có rất nhiều quầy ẩm thực và quầy bán đồ lưu niệm theo lối ra vào hoặc khu riêng biệt. Bạn có thể nghỉ ngơi tại các quầy hàng và thưởng thức những món ẩm thực ngon bậc nhất tại đây, đồng thời thưởng thức, nhâm nhi một chén trà trong những quán nhỏ dễ thương.

Dù ngày nắng hay mưa, cứ theo đúng lịch, mọi hoạt động ở Edo Wonderland vẫn cứ diễn ra với nhiệm vụ mang cả một ký ức xưa trở về cho mọi du khách. Do vậy cũng đừng vội chán nản khi bắt gặp một cơn mưa ngang qua trong hành trình ghé thăm công viên hấp dẫn này. Hãy bước thật chậm để hòa mình với cuộc sống cổ xưa nơi đây cũng như để lắng lại chút cảm xúc về một quá khứ yên bình, chuyến đi tới Nhật Bản của bạn vì thế cũng sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng